Veranda Resort and Spa Hua Hin Cha Am - MGallery Collection

งานเช้า ราคาเริ่มต้น ฿900

1 พื้นที่ในอาคาร 180 คน

737/12 ถนนมุ่งทะเล หัวหิน/ชะอำ อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี 76120, Phetchaburi
+66 32 709 000
https://www.facebook.com/Veranda-Resort-and-Spa-Hua-Hin-Cha-Am-MGallery-Collection-237988723032020/
http://www.verandaresort.com/verandahuahin/index.html
siripen@verandaresort.com
สถานที่จัดงานแต่งงาน

Veranda Resort and Spa Hua Hin Cha Am - MGallery Collection - สถานที่จัดงานแต่งงานในเพชรบุรี

Veranda Resort Hua Hin – Cha Am หรือ วีรันดา รีสอร์ท หัวหิน - ชะอำ เป็นโรงแรมรูปแบบรีสอร์ทริมทะเลขนาดใหญ่ หรูหรา สวยงามระดับ 4 ดาวในเครือโรงแรมระดับโลกอย่าง AccorHotels Group โดยโรงแรม Veranda Resort Hua Hin – Cha Am ตั้งอยู่ในเขตพื้นที่เมืองชะอำ ที่ห่างตัวเมืองออกมาเพียง 8 กิโลเมตร ซึ่งตั้งอยู่ริมถนนเส้นหลักสังเกตได้ง่าย เมื่อเลี้ยวรถเข้ามาในบริเวณโรงแรมจะพบกับบริเวณล็อบบี้ขนาดใหญ่ที่เปิดโล่งเป็นรูปแบบ OpenAir ที่มีทีมงานคอยสแตนบายตลอด 24 ชั่วโมง และเมื่อเข้าไปภายในตัวรีสอร์ท ท่านจะพบกับอาคารที่พักที่สร้างเป็นตึกสูง 3 ชั้น โอบล้อมพื้นที่ร้านอาหารชั้นล่างเชื่อมต่อไปยังสระว่ายน้ำและพื้นที่ติดริมทะเล

โดยวีรันดา รีสอร์ท หัวหิน-ชะอำ มีห้องพักให้เลือกหลายหลายรูปแบบ ทั้งห้องพักแบบ Deluxe บนอาคาร, ห้องพัก Beach front, ห้องพัก Pool villa, ห้อง Suite แบบครอบครัว และพิเศษสุดๆ คือห้องพัก sky pool villa ซึ่งเป็นห้องพักรูปแบบ 2 ชั้นมีสระว่ายน้ำส่วนตัวอยู่ชั้นสองเหมาะสำหรับเป็นที่พักในคืนวันแต่งงานหรือครบรอบวันแต่งงานสุดพิเศษ โดยห้องพันในวีรันดา รีสอร์ท หัวหิน-ชะอำ ทุกห้องมีขนาดกว้างขวาง ถูกตบแต่งอย่างหรูหราและสวยงาม เพรียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน นอกจากนี้บริเวณโดยรอบรีสอร์ทยังมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ฟิตเนสเซ็นเตอร์ ศูนย์นำเที่ยว ร้านอาหาร ร้านกาแฟ บริการนวดสปา และอื่นๆ อีกมากมายคอยต้อนร้บนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติแบบครบวงจร

และนอกจากความสวยงามของห้องพักและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้กล่าวไปข้างต้น ในขณะนี้วีรันดา รีสอร์ท หัวหิน-ชะอำ กลายเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับการจัดงานแต่งงานในบรรยากาศสุดโรแมนติก ณ ชายหาดหัวหินสุดโรแมนติกเหล่านี้ การันตีด้วยคู่รักที่มีชื่อเสียงหลายคู่เลือกสถานที่แห่งนี้ เป็นสถานที่จัดเลี้ยงงานวิวาห์สุดพิเศษ โดยทางวีรันดา รีสอร์ท หัวหิน-ชะอำ

มีแพคเกจงานแต่งงานแบบครบวงจรในสไตล์ Western and Thai Wedding ด้วยการเนรมิตชายหาดที่เงียบสงบให้กลายเป็นสถานที่แลกเปลี่ยนคำสัตย์สาบานสุดแสนโรแมนติก พร้อมจัดงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสสุดอบอุ่นและน่าประทับใจ ซึ่งทางรีสอร์ทจะเป็นผู้ดำเนินงานทั้งประดับตกแต่งสถานที่ เตรียมอุปกรณ์สำคัญ ทั้งตกแต่งซุ้มพิธีการ โต๊ะเก้าอี้สำหรับแขก ช่อดอกไม้สำหรับเจ้าสาว และมอบห้องพักสุดสวีทในคืนวันแต่งงาน ดังนั้นหากงานแต่งงานริมทะเลสุดโรแมนติก ในสถานที่ไม่ไกลจากกรุงเทพมหานครและมาพร้อมราคาที่คุณเอื้อมถึงได้ ต้องไม่พลาดให้วีรันดา รีสอร์ท หัวหิน-ชะอำ เป็นผู้เนรมิตงานแต่งงานสุดพิเศษด้วยด้วยแพคเกจงานที่ครบวงจร พร้อมการบริการที่ได้มาตรฐานโรงแรมระดับโลก

สถานที่จัดเลี้ยง

วีรันดา รีสอร์ท หัวหิน-ชะอำ มีแพ็คเกจการจัดงานแต่งงานแบบครบวงจรให้เลือก 3 รูปแบบ คือ

1. Peace and Bless Wedding Package เป็นแพ็คเกจการจัดงานขนาดกะทัดรัดในรูปแบบ Western style ที่มาพร้อมกับพิธีแลกคำสาบานอันศักดิ์สิทธิริมทะเลในช่วงเช้า และอาหารสำหรับรองรับแขก 50 ท่าน ในราคาเริ่มต้นที่ 189,999 บาท

2. Bliss on the Beach Wedding Package เป็นแพ็คเกจการจัดงานแต่งงานขนาดกลาง เริ่มต้นที่ราคา 319,999 บาท ที่จำนวนแขก 50 ท่าน ซึ่งรองรับได้ทั้งการจัดงานแบบไทยๆ หรือ Western style พร้อมอาหารและเครื่องดื่มแบบ BBQ หรือ International Buffet

3. Romantic interlude Wedding เป็นแพ็คเกจแบบครบวงจรในราคา 419,999 บาทสำหรับแขก 50 ท่าน รองรับการจัดงานแต่งงานพิธีเช้า และงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสในช่วงเที่ยงและเย็นในรูปแบบ BBQ หรือ International Buffet

โดยทุกแพ็คเกจคู่รักจะได้รับห้องพัก Pool villa พร้อมอาหารเช้าสุดพิเศษ 2 ห้อง และบริการนวดสปา 3 ชั่วโมงซึ่งเป็นอภินันทนาการสุดพิเศษจากทางโรงแรม โดยทุกแพ็คเกจเหล่านี้จะมีทีมงานมากประสบการณ์คอยให้คำปรึกษาและดูแลในทุกๆ ขั้นตอน

อาหาร

ในทุกแพ็คเกจที่คู่รักเลือกจัดงานกับ วีรันดา รีสอร์ท หัวหิน-ชะอำ มีบริการอาหารสำหรับจัดงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสในรูปแบบ BBQ หรือ International Buffet พร้อมเครื่องดื่มซอฟต์ดริ๊งค์สำหรับ 50 ท่าน โดยคู่รักสามารถจ่ายเพิ่มเติมสำหรับจำนวนแขกที่เพิ่มขึ้นในราคา 2,600 บาทเท่านั้น ซึ่งวัตถุดิบที่นำมาปรุงแต่งอาหารทุกจานการันตีในความสดใหม่ ได้รับการคัดสรรและปรุงด้วยความพิถีพิถันจากเชฟระดับมืออาชีพ

สิ่งอำนวยความสะดวก

  • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi)
  • โปรเจคเตอร์
  • เครื่องเสียง
  • โต๊ะ,เก้าอี้พร้อมผ้าคลุม
  • ห้องน้ำ
  • สปา/นวดอโรม่า
  • ห้องอาหาร บาร์
  • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
อ่านเพิ่มเติม

คุณสมบัติพิเศษ

ตำแหน่งที่ตั้ง ริมทะเล, นอกเมือง
ประเภทงานเลี้ยง ค็อกเทล, บุฟเฟ่ต์บาร์บีคิว
ความจุที่กลางแจ้ง 500 คน
วิธีการชำระเงิน เงินสด, บัตรเครดิต/เดบิต, โอนเงินผ่านธนาคาร
ห้องพัก 136 ห้อง, ฿6,000 – 30,000 สำหรับ ห้องพักเตียงคู่ สแตนดาร์ด
คุณสมบัติพิเศษ ไวไฟ / อินเทอร์เน็ต, เวที, โปรเจคเตอร์, หน้าจอโทรทัศน์, ห้องน้ำ, โต๊ะและเก้าอี้
ที่จอดรถ 200 คัน
นำเครื่องดื่มแอลกอฮอล์มาเองได้โดยมีค่านำเข้า
ห้องสำหรับคู่บ่าวสาว
มีห้องพักบริการ
ความจุแบบนั่งสูงสุด 180 คน
ประเภท พื้นที่ในอาคาร
สามารถเช่าสถานที่จัดงานโดยไม่รวมอาหาร
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเช้า ตั้งแต่ ฿900/คน